ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC SẠCH

Showing all 17 results

Đồng hồ đo nước sạch hay đồng hồ đo nước sinh hoạt là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi hộ dân, khu nhà trọ, chung cư hay các công trình, nhà máy nước sạch.

Có rất nhiều loại đồng hồ đo nước sạch trên thị trường hiện nay. Từ hàng việt nam sản xuất đến hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Đức, Đài Loan,…. ví dụ:

Đồng hồ nước sạch Fuda – Trung Quốc

Đồng hồ nước sạch Unik – Đài Loan

Đồng hồ nước sạch T-flow – Malaysia

Đồng hồ nước sạch Zenner – Đức,

…vân vân.. và nhiều loại nhập khẩu khác nữa

Dong ho nuoc sach cũng gồm nhiều loại từ dạng cơ đến dạng điện tử, hoặc cao cấp là dạng điện từ. Vật liệu sản xuất đồng hồ nước sạch có thể là nhựa, gang hoặc đồng, inox. Tuỳ vào môi trường sử dụng, nếu yêu cầu không có tạp chất liên quan đến thực phẩm, đồ uống sạch. Quý khách có thể chọn mua đồng hồ nước sạch bằng nhựa hoặc inox như đồng hồ nước inox Komax – Hàn Quốc.

Với môi trường nước sạch thông thường, không cần độ chính xác cao dùng trong nhà trọ, chung cư. Quý khách có thể mua đồng hồ nước sạch cấp B, thân gang như đồng hồ nước Unik – Đài Loan, đồng hồ nước Flowtech, Đồng hồ nước T-Flow,…

Để được tư vấn thêm về sản phẩm đồng hồ nước sạch, Quý khách liên hệ hotline 0906 294 186 – 0868 869 566 để biết thêm chi tiết

Xem thêm: Đồng hồ đo nước thải

Xem thêm: Đồng hồ đo nước điện tử