Hướng dẫn thanh toán

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thuận lợi nhất cho Khách hàng. Để thực hiện thanh toán, các bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức sau:

1/ THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

* Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng đặt hàng qua email bilaloltd.co01@gmail.com hoặc zalo/điện thoại trực tiếp tới HOTLINE:

0868 869 566 – 0906 294 186 . Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

* Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ vướng mắc gì Quý khách liên hệ với BILALO để có thông tin cụ thể hơn.

2/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng của chúng tôi.

Áp dụng cho toàn bộ các Quý khách hàng trên Toàn Quốc thanh toán bằng chuyển khoản. Các bước thanh toán này được thực hiện như sau:

* Quý khách đến ngân hàng chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của Quý khách cho Chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Chủ tài khoản :

  1. Công ty TNHH BILALO

Viettinbank: 110002632607 (CN Đông Hà Nội)

  1. Đặng Thị Bình

– Ngân hàng Vietinbank 0868 869 566  – CN Đông Hà Nội

– Ngân hàng Techcombank 19036897263012 – CN Chương Dương

* Thông tin cho chúng tôi khi Quý khách đã chuyển tiền bằng email hoặc điện thoại 0868 869 566 – 0906 294 186

* Ngay sau khi nhận được tiền chuyển thành công , Chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận và thực hiện các giao dịch bán hàng và giao hàng cho Quý khách như thoả thuận trong báo giá

* Trường hợp Quý khách ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Quý khách phải làm việc với ngân hàng nơi Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chị trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *