Đồng hồ nhiệt độ Dawn

ĐỒNG HỒ NHIỆT ĐỘ DAWN - HÀN QUỐC

Showing all 4 results

Đồng hồ đo nhiệt độ là một thiết bị sử dụng để đo nhiệt độ và hiển thị lên bề mặt đồng hồ để chúng ta có thể dễ dàng quan sát, bằng cách sử dụng nhiều nguyên tắc khác nhau.

Đồng hồ nhiệt độ là thiết bị dùng để đo nhiệt độ của dòng chảy môi chất như nước, khí, gas, dầu,…. 

Nhà phân phối độc quyền số 1 tại Việt Nam

Bilalo tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp như: Van công nghiệp, đồng hồ đo nước, đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ, lưu lượng kế,…. Sản phẩm mà Bilalo phân phối luôn chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó phải kể đến đó là đồng hồ nhiệt độ Dawn. Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất tại xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Vì thế nên Bilalo đã lựa chọn đồng hồ nhiệt độ Dawn làm nhà phân phối độc quyền số 1 tại Việt Nam.

Đồng hồ nhiệt độ DAWN gồm những bộ phận sau:

-Bộ phận hiển thị: Được thiết kế theo kiểu kim quay với mặt hiển thị điện từ hay dùng thủy ngân. Đây cũng là nơi sẽ tiếp nhận các tín hiệu từ bộ chuyển đổi và hiển thị chính xác kết quả lên trên mặt đồng hồ cho người vận hành nắm bắt các giá trị đo hiện tại với các chỉ số đo chính xác.

-Thân đồng hồ: Bộ phận này thường được làm từ chất liệu inox có độ chịu nhiệt, áp lực tốt, độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao.

-Bộ phận đo: Bộ phận này sẽ bao gồm các ống kim loại có chứa chất khí, chất lỏng hay thanh lưỡng kim. Và là bộ phận sẽ tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dòng môi chất cần đo. Chúng có thể nằm trong cùng 1 khối với bộ phận thân đồng hồ hoặc đứng riêng biệt.

-Bộ chuyển đổi: Chúng có chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo tới đồng hồ. Đồng thời sẽ tạo ra các chuyển động hiển thị từ kim đồng hồ cho tới giá trị nhiệt độ thực tế.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nhiệt độ Dawn

Đồng hồ nhiệt độ Dawn sử dụng chân đo dạng que (lưỡng kim): Là dạng thermometer mà phía trong chân đó có chứa miếng lưỡng kim có vai trò cảm ứng nhiệt khi tiếp xúc với môi chất.

Khi phần que can nhiệt tiếp xúc với môi chất sẽ thay đổi nhiệt độ thì miếng lưỡng kim sẽ giãn nở. Nếu nhiệt độ tăng cao thì miếng lưỡng kim này sẽ nở nhiều và ngược lại thì sẽ nở ít.

Khi chúng giãn nở thì miếng lưỡng kim này sẽ tác động và làm kim đồng hồ quay và hiển thị chỉ số lên mặt đồng hồ. Lúc này mặt đồng hồ sẽ hiển thị khoảng vạch được kim đồng hồ quay đến. Từ đó người dùng sẽ dễ dàng quan sát và nhận biết nhiệt độ thực tế của dòng môi chất tại thời điểm đó.

Đồng hồ nhiệt độ DAWN chân đứng

-Xuất xứ: Hàn Quốc.

-Hãng: DAWN.

-Đường kính mặt: 80mm, 100mm. 

-Dải đo nhiệt: – 50 – 600 độ C.

-Kiểu kết nối: Chân Đứng

-Độ chính xác: +-2%.

-Chân kết nối: ¼”, ⅜”, ½”, ¾” PT, NPT and PF.

-Tình trạng: Hàng mới 100%, sẵn kho.

Dạng đồng hồ này được thiết kế nối với đường ống ở phía dưới mặt đồng hồ đo giúp người dùng kiểm tra dễ dàng giá trị đo thực tế. Phần chân đứng cũng được chế tạo với độ dài ngắn khác nhau để dễ dàng ứng dụng phù hợp ở các vị trí lắp đặt.

Đồng hồ nhiệt độ DAWN chân sau

-Xuất xứ: Hàn Quốc.

-Hãng: DAWN.

-Đường kính mặt: 80mm, 100mm. 

-Dải đo nhiệt: – 50 – 600 độ C.

-Kiểu kết nối: Chân Sau

-Độ chính xác: +-2%.

-Chân kết nối: ¼”, ⅜”, ½”, ¾” PT, NPT and PF.

-Tình trạng: Hàng mới 100%, sẵn kho.

Đồng hồ nhiệt độ  DAWN chân sau thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: Dưới thấp, trên cao với thiết kế mặt đồng hồ hướng lên trên. Dạng đồng hồ này được thiết kế nối với đường ống ở phía sau mặt đồng hồ đo giúp người dùng kiểm tra dễ dàng giá trị đo thực tế. Phần chân sau cũng được chế tạo với độ dài ngắn khác nhau để dễ dàng ứng dụng phù hợp ở các vị trí lắp đặt.

Ứng dụng của sản phẩm

Đồng hồ Dawn là một thiết bị đo áp suất có chất lượng cao, nên vì thế mà các sản phẩm đồng hồ áp suất Dawn có mặt ở rất nhiều công trình dự án trên toàn quốc. Sử dụng cho các hệ thống dẫn động khí, hơi trong các phân xưởng, xí nghiệp. Lắp đặt cho các hệ thống lò hơi, nồi hơi. Đo áp lực của hệ thống bơm cấp, bơm hồi. Các bình chứa khí nén của nhà máy…..

Bilalo tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm mà Bilalo cung cấp luôn đầy đủ co-cq, bill, pkl ,…. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0906.294.186– 0868.869.566 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.


Đồng hồ đo nhiệt độ Dawn