Tính năng đặc biệt của đồng hồ đo áp suất Wika là gì

Đồng hồ đo áp suất Wika là gì?

Đồng hồ đo áp suất Wika được dùng rộng rãi. Trong các nhà máy thực phẩm, sữa, bia, cho đến các nhà máy dệt may, hóa chất và trong dầu khí. Vì sự chính xác, chất lượng, độ tin cậy cao mà đồng hồ đo áp suất Wika. Được dùng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng của đồng hồ đo áp suất.

Tính năng đặc biệt của đồng hồ Wika

Với thiết kế nhỏ gọn, sản xuất, chế tạo cũng như quá trình kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu. Với đa dạng các chất liệu khác nhau để chịu được nhiệt độ, áp suất cũng như chống chịu chất ăn mòn.

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về thiết bị. Chúng tôi xin giới thiệu về tính năng đặc biệt của đồng hồ wika chính hãng như sau:

+ Tất cả đồng hồ đều có cấu trúc thép không gỉ, điều này sẽ mang đến độ bền cao

+ Dải thang đo của đồng hồ rất rộng có thể từ 0 bar đến 1600 bar

+ Độ ổn định khi đo

+ Đồng hồ có thể chịu được tải tốt

+ Hiệu quả khi chống sốc

+ Đồng hồ có mặt là tấm chắn nguyên khối được thiết kế riêng biệt. Để đáp ứng các yêu cầu làm việc khác nhau và an toàn. Hoạt động theo đúng thiết kế đồng hồ áp suất wika en 837-1

Xem thêm:https://bilalo.com.vn/bv/312-dong-ho-nuoc-dong-ho-nuoc-zenner-hang-chinh-hang-bao-hanh-12-thang.html

Đồng hồ Wika thép đen 

Đồng hồ Wika thép đen là dòng kinh tế mà hãng này cung cấp ra thị trường. Với giá thành rẻ, phong phú model thì thiết bị này được ứng dụng rộng rãi nhất.

  • Đơn vị đo đa dạng: bar, Kg/cm2, mbar, Pa, psi, MPa, Kpa…
  • Kiểu kết nối: Chân đứng, chân sau
  • Tiêu biểu như các model: 111.10, 111.12
  • Vật liệu kết nối: Chân đồng
  • Nhiệt độ làm việc tối ưu: Từ -40 độ C đến 150 độ C
  • Độ chính xác đo: Khoảng 1.6%

Ứng dụng của đồng hồ Wika thép đen: Nó được dùng đo áp trong môi trường khí nén, những môi trường làm việc là chất lỏng, nước, khí không có độ kết tinh cũng như độ nhớt cao. Trong công nghiệp, loại đồng hồ Wika thép đen này thường dùng cho công nghệ điều hòa khí, công nghệ sưởi ấm, công nghệ chế biến thực phẩm, nói chung là những ứng dụng đơn giản.

Tham khảo thêm: Đồng hồ Wika thân Inox chân Inox 232.50,233.50

Một vài lưu ý khi sử dụng đồng hồ áp lực WIKA


Cách bảo quản: Không chỉ riêng với đồng hồ chân inox, toàn thân thép không gỉ mà với các đồng hồ Wika khác, chúng ta cũng cần nhẹ nhàng, tránh những va chạm mạnh. Không nên để đồng hồ ở nơi có độ ẩm cao. Không dùng tay ấn vào que đo khiến thanh đo di chuyển mạnh và hỏng hóc. Cuối cùng là không được tháo các mép của đồng hồ ra.

Dải thang đo áp từ 0-1600 bar. Nó được làm bằng thép không gỉ kết hợp với chân inox. Ổn định cao, chống rung tốt.

Nhiệt độ hoạt động:

+ Nhiệt độ trung bình: Đối với loại không làm đầy chất lỏng bên trong là 200 độ C còn loại có chất lỏng đầy bên trong là 100 độ C.

+ Nhiệt độ môi trường xung quanh: Đối với đồng hồ có dầu glycérine là -20 độ C đến 60 độC. Đối với loại không làm đầy chất lỏng bên trong là – 40 độ C đến 60 độ C.

Xem thêm: https://bilalo.com.vn/bv/304-bao-gia-dong-ho-nuoc-powogaz-chinh-hang-tai-bilalo-ck-dai-ly.html

Ứng dụng của đồng hồ đo áp lực WIKA

Loại đồng hồ áp lực dầu wika chuyên dùng trong môi trường có rung động mạnh. Trên đường ống dẫn truyền bởi dầu sẽ giúp chống rung kim, bảo vệ chỉ số đo chính xác 

Ứng dụng chủ yếu của đồng hồ áp lực WIKA tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất sữa, nước giải khát, thức ăn đóng hộp… đều sử dụng đồng hồ áp suất dầu wika chân inox, toàn thân inox. Bởi vì nó có thể chống oxy hóa, ăn mòn tốt.

Đồng hồ được lắp trong hệ thống lò hơi, hệ thống làm mát, hệ thống chiller. Các máy móc của nhà máy hóa chất, hóa dầu, khai thác khoáng sản, các trạm điện, công nghệ môi trường.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách có thể liên hệ Hotline 0868 869 566 – 0906 294 186, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn tận tình 24/24.

Tìm hiểu thêm: 

Công tắc áp suất Kp1  

Công tắc dòng chảy HFS25

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise dạng dây T210

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *